Bộ đôi hoàn hảo giúp đánh bay sẹo lồi hiệu quả

CƠ CHẾ HÌNH THÀNH SẸO LỒI LÀ GÌ?

Sẹo lồi là kết quả tạo ra khi một nhóm các mô sợi được hình thành nhằm thay thế cho vùng da đang bị tổn thương do tai nạn, phẫu thuật, bỏng…. Quá trình phục hồi tổn thương được chia thành 3 giai đoạn:

  • Giai đoạn phản ứng viêm
  • Tăng sinh (sản sinh các mô tế bào và collagen để chữa lành vết thương)
  • Giai đoạn tái tạo (sửa chữa)

Cơ thể bạn sẽ mất từ 3-6 tháng để trải qua hết ba giai đoạn này. Tuy nhiên, khi xảy ra bất kỳ rối loạn nào trong các giai đoạn của cơ thể sẽ tác động đến quá trình liền sẹo và hình thành sẹo.

Sẹo lồi hình thành do sự mất cân bằng giữa quá trình tổng hợp và phân hủy collagen (thường xảy ra ở giai đoạn thứ 3) dẫn đến sự tăng sinh quá mức collagen và các mô khác ở trung bì da.

Khi khối sẹo phát triển liên

tục sẽ gây ra các triệu chứng trên da như: đau nhức, ngứa, co kéo. Sẹo lồi có thể chuyển từ màu đỏ sang màu nâu và có lớp vỏ bọc.

Nắm bắt được quá trình hình thành và phát triển sẹo lồi, tập đoàn Scar Heal đã cho ra mắt bộ sản phẩm hoàn hảo giúp đánh bay sẹo lồi là KEM TRỊ SẸO LỒI REJUVASIL và MIẾNG DÁN SẸO SCAR FX.

Bộ đôi sản phẩm trị sẹo lồi này được xem là sản phẩm hàng đầu của Mỹ được các chuyên gia khuyên dùng giúp điều trị và xử lý các vết sẹo sau phẫu thuật, sẹo sau tổn thương da hoặc thậm chí là sẹo lồi lâu năm.

03 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘ ĐÔI KEM TRỊ SẸO  LỒI REJUVASIL VÀ SCAR FX

  1. Kiểm soát sự phát triển đồng đều của collagen, tăng độ bền kéo da giúp làm phẳng dần bền mặt sẹo lồi, đồng thời tái tạo hiệu quả làn da khỏe mịn sau tổn thương, chống viêm nhiễm.
  2. Phá hủy và ức chế sự hình thành sắc tố helanin dưới da, giúp làm mờ các vết sẹo cũ sẫm màu, ngăn chặn tiến trình đổi màu trên các vết sẹo mới.
  3. Làm mềm mô sẹo, giúp tái tạo sợi mô, đẩy mạnh cung cấp oxy và chất dinh dưỡng giúp nhanh chóng làm mềm các mô sẹo, giảm đau ngứa, ngăn ngừa sự tích tụ của các sợi mô.

Bạn đang quan tâm đến làn da của mình sau tổn thương. Hãy sử dụng bộ đôi trị sẹo Rejuvasil và Scar FX khi sẹo vẫn chưa hình thành giúp đạt hiệu quả cao hơn với thời gian điều trị ngắn nhất.

Để được tư vấn miễn phí, bạn vui lòng gọi về số điện thoại hotline 0936.474.633 Hoặc tại website: kemtriseo.vn

NHỮNG ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI

  1. Chúng tôi cam kết HÀNG CHÍNH HÃNG 100%.
  2. Dịch vụ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ tận nơi.
  3. ĐỔI HÀNG miễn phí trong vòng 7 ngày khi chưa qua sử dụng.
  4. HOÀN TIỀN 200% nếu bạn phát hiện hàng giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!