Ý kiến khách hàng

Với phương châm tạo nên “Sự chăm sóc tốt nhất” đến với quý khách hàng, kemtriseo.vn đã không ngừng phấn đấu, tìm kiếm những sản phẩm chất lượng và có giá cả hợp lý nhất để mang đến khách hàng.

Với sự tín nhiệm của khách hàng trong 5 năm qua, các sản phẩm của kemtriseo.vn luôn được được lựa chọn kỹ càng, và được chính công ty chúng tôi mua trực tiếp từ các đại lý chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như ScarHeal, Neutrogena, Mederma, … kemtriseo.vn không kinh doanh các sản phẩm biết không có lợi cho sức khỏe khách hàng (như thuốc giảm cân), mặc dù lợi nhuận và nhu cầu người mua rất cao so với các sản phẩm khác.

Để đáp ứng sự kỳ vọng và tin tưởng của khách hàng thời gian qua, kemtriseo.vn xin cam kết:

  1. Bán hàng chính hãng 100%: kemtriseo.vn chuyên nhập trực tiếp các loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng từ thị trường Mỹ và không qua bất kỳ trung gian nào. Như một số khách hàng đã biết, hiện nay các nhà bán lẻ thường hay lấy hàng lẫn nhau mà không có hàng sẵn để tiết kiệm chi phí lưu kho và giảm rủi ro do đặc thù hàng hóa mỹ phẩm và tpcn có hạn sử dụng ngắn. Dẫn tới các nhà bán lẻ này không biết chắc chắn nguồn gốc thật sự của sản phẩm mình bán ra là từ đâu Trung Quốc hay Mỹ, việc họ quan tâm nhất là lợi nhuận bán hàng, giá cả cạnh tranh chứ không phải là sức khỏe khách hàng.
  2. Bán đúng giá: kemtriseo.vn cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn tốt với đa dạng các mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng nhiều phân lớp cho nhiều đối tường khách hàng. Các nhãn hiệu, xu hướng thời trang nổi tiếng luôn được chúng tôi cập nhật và mang đến cho quý khách hàng.
  3. Phục vụ tận tình, chuyên nghiệp: Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tư vấn tỉ mỉ về sản phầm mà khách hàng muốn tìm hiểu. Hình thức đặt mua hàng phù hợp, bạn có thể sử dụng gọi điện thoại trực tiếp, skype, chat trực tuyến…để mua hàng. Hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc trả trực tiếp tùy theo điều kiện của khách hàng. Phương thức vận chuyển linh hoạt giúp bạn mau chóng sở hữu món hàng ưa thích trong thời gian nhanh nhất.

kemtriseo.vn mong muốn mang lại sự chăm sóc tốt nhất cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Những đánh giá nhận định của khách hàng sau khi điều trị sẹo tại kemtriseo.vn, những chia sẻ của họ sau khi trải nghiệm những dịch vụ tại đây.

Chị Hoàng Mỹ Uyên- Ngân hàng Nông Nghiệp – Gia lai

“ Tôi thực sự tin tưởng sử dụng sản phẩm kem chống nhăn website  https://triseohieuqua.com.vn/ thuộc công ty TNHH Hồng Hải, thú thực là phụ nữ ngoài 30 tuổi không tránh khỏi nết nhăn ở da và nhiều lần làm tôi cảm thấy mặc cảm khi giao tiếp và đồng thời cũng muốn lúc nào cũng đẹp trong mắt chồng mình, vì vậy chỉ sau 2 lần tôi sử dụng sản phẩm. Tôi thực sự tin tưởng sản phẩm này”

Chị Trương Mỹ Lan – Tp Biên Hòa , Đồng Nai
“Ngày bé tôi có bị thủy đậu, sau khi khỏi mặt tôi trở nên bị sẹo rỗ và tôi cảm thấy mặc cảm vì khuôn mặt đầy sẹo làm tôi mất tự tin, ngại giao tiếp, điều này làm gia đình tôi lo lắng hơn và giục tôi nên tìm sản phẩm, phương pháp điều trị nào đó.
Tìm hiểu trên mạng tôi thấy sản phẩm kem trị sẹo scar Heal website https://triseohieuqua.com.vn/ thuộc công ty TNHH Hồng Hải nên đã mua về dùng, sau một thời gian sử dụng thì thấy sản phẩm mang lại hiệu quả tốt, rất thuyết phục tôi rất ưng ý
Chị Nguyễn Thanh Vân- Q. Thủ Đức – TPHCM
Bị tại nạn từ nhỏ, nên trên cánh tay tôi có một vết sẹo lồi khá lớn, tôi rất tự ti vì điều đó, không phải là vì hình thức vì tôi cũng không phải là người chuộng hình thức chỉ vì khổ một nỗi bạn trai tôi lại sợ vết sẹo đó của tôi. Nên tôi cũng muốn đi xóa nó một cách nhanh chóng. May được bạn bè giới thiệu thuốc trị sẹo Lồi REJUVASILwebsite https://triseohieuqua.com.vn/ thuộc công ty TNHH Hồng Hải, tôi đã mua và sử dụng một thời gian thì cho thấy kết quả rất tốt,  tôi đã xóa tan được nỗi lo, và xóa đi vết sẹo lồi gớm đó. Giờ tôi hoàn toàn tự tin và thỏa mái diện áo phông sánh bước bên Anh ấy”.
Chị Nguyễn Hồng Nhung – Thái hà , Hà Nội.

“Tôi ngày bé bị ngã và có vết sẹo ở má và giờ nó có vết thâm mờ trên mặt, tôi có tìm hiểu trên thị trường và sử dụng sản phẩm KEM TRỊ SẸO THÂM SCAR ESTHETIQUE  của web https://triseohieuqua.com.vn/. Sau khi sử dụng được 1 tháng thật sự bất ngờ những vết sẹo thâm của tôi đang tan biến dần. Thực sự tôi rất tin tường”

Chị Thanh Hoa –  Điện Biên Phủ – TPHCM

Tôi có 1 vết sẹo từ năm trước, sau khi sử dụng sản phẩm kem trị seo scarheal do 1 người bạn giới thiệu. 400 000 VNĐ 1 hộp. Nhưng sau khi sử dụng được 2 tháng. Tôi lại thấy kết quả đến nhanh hơn hẳn. Đáng giá những gì đã bỏ ra. Hiện giờ, tôi vẫn tiếp tục sử dụng, để làm mờ tiếp vết sẹo lâu năm đó”

  .
Chị Hà – Quận Thanh kê- Đà Nẵng

“Tôi hay bị té xe nên tôi phải sử dụng kem trị sẹo thường xuyên để làm mờ các vết sẹo khi gặp gỡ mọi người. Tôi lên mạng tìm và đã tìm thấy sản phẩm kem trị sẹo scarheal của mỹ bán tại website: https://triseohieuqua.com.vn/ phân phối bởi công ty TNHH Hồng Hải. Sau một thời gian dùng thử thì kết quả nhận được khiến tôi khá hài lòng, vết sẹo mờ dần, cho tới hiện tại nếu không nhìn kỹ thì sẽ khó nhận ra là tôi có sẹo. Cảm ơn Triseohieuqua.com.vn nhé”

Chị Thu Trang – Xuân Đỉnh (Hà Nội)

“ Tôi thực sự tin tưởng dịch vụ sản phẩm trị sẹo website  triseohieuqua.com.vn thuộc công ty TNHH Hồng Hải, thú thực là con gái những tôi bị sẹo ở mặt nhìn rất mất thẩm mỹ, nó gây cho tôi những khó khăn trong việc trang điểm. Nhưng khi được tư vấn và nghe bạn bè khuyên nên điều trị tại đây, thì lúc đầu tôi cũng không tin đâu. Nhưng thử tới 1 lần xem sao, quả thật kết quả ngoài mong đợi, sẹo lõm của tôi được xóa đi nhanh chóng, chỉ sau 2 lần điều trị. Tôi thực sự tin tưởng sản phẩm này”

Anh Hùng – Lào Cai
Ngày bé tôi có bị thủy đậu, sau khi khỏi mặt tôi trở nên bị sẹo rỗ và tôi cảm thấy mặc cảm vì khuôn mặt đầy sẹo làm tôi mất tự tin, ngại giao tiếp, điều này làm gia đình tôi lo lắng hơn và giục tôi nên tìm sản phẩm, phương pháp điều trị nào đó.
Tìm hiểu trên mạng tôi thấy sản phẩm kem trị sẹo scar Heal website triseohieuqua.com.vn thuộc công ty TNHH Hồng Hải nên đã mua về dùng, sau một thời gian sử dụng thì thấy sản phẩm mang lại hiệu quả tốt, rất thuyết phục tôi rất ưng ý”
 Anh Hoàng Việt – Hà Nam
“Bị tại nạn từ nhỏ, nên trên cánh tay tôi có một vết sẹo lồi khá lớn, tôi rất tự ti vì điều đó, không phải là vì hình thức vì tôi cũng không phải là người chuộng hình thức chỉ vì khổ một nỗi bạn gái tôi lại sợ vết sẹo đó của tôi. Nên tôi cũng muốn đi xóa nó một cách nhanh chóng. May được bạn bè giới thiệu thuốc trị sẹo website triseohieuqua.com.vn thuộc công ty TNHH Hồng Hải, tôi đã mua và sử dụng một thời gian thì cho thấy kết quả rất tốt,  tôi đã xóa tan được nỗi lo, và xóa đi vết sẹo lồi gớm đó. Giờ tôi hoàn toàn tự tin và thỏa mái diện áo phông sánh bước bên cô ấy”.