3 điểm nổi bật giúp bạn phân biệt kem trị sẹo scar esthetique giả

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng phát triển, các hãng sản xuất đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến các sản phẩm kem trị sẹo mang lại hiệu quả cho người tiêu dùng. Được đánh giá là một trong những sản phẩm mang lại kết quả tốt nhất cho người dùng và được tiêu thụ nhiều trên thị trường nên kem trị sẹo scar esthetique được nhiều nhà sản xuất nhắm tới để chế tạo ra những sản phẩm giả nhưng vẫn gắn mác là scar estheique

Kem trị sẹo Scar esthetique là loại kem chuyên đặc trị cho sẹo lõm; sẹo rỗ; sẹo thâm do trầy xước, bỏng; sẹo thủy đậu, với những thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên giúp làm đầy các vết lõm, cải thiện sắc tố da và không gây dị ứng.

kem trị sẹo scar esthetique

Tuy nhiên, sản phẩm ngày nay được bán trên khá nhiều trang thương mại điện tử với nhiều giá cả khác nhau. Việc mua phải hàng giả không chỉ gây tổn thất tài chính mà còn là thời gian kiên trì điều trị của bạn. Vậy đâu sẽ là sản phẩm scar esthetique thật để bạn đặt niềm tin lựa chọn?

Điểm thứ nhất, trên sản phẩm thật có in dập nổi số lô sản xuất ở mặt sau của hạn sử dụng sản phẩm. Đối với những nhà sản xuất hàng giả, khi đã dập nổi thông tin hạn sử dụng thì mặt sau họ không thể dập nổi số lô

kem trị sẹo scar esthetique

Điểm thứ hai, kem trị sẹo scar esthetique có màu ngà vàng, không có màu trắng như kem đánh răng

kem trị sẹo scar esthetique

Điểm thứ ba, giá sản phẩm cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn nhận biết giá sản phẩm. Rất nhiều khách hàng của mình thắc mắc tại sao một số fanpage hay các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada lại có giá thấp chỉ bằng ½ giá của nhà mình. Bạn có thể tham khảo mức giá niêm yết chính thức của nhà sản xuất Scar Heal trên website: rejuvaskin.com thì giá kem trị sẹo scar esthetique dao động từ 14.95$ – 39.95$. Theo đó, những mức giá trôi nổi từ 150.000 VND đến dưới 300.000 VND đều là những sản phẩm không đáng tin cậy. Nhà sản xuất Scar Heal đã niêm yết mức giá phân phối như sau:

  • Kem trị sẹo Scar esthetique 10ml: giá 400.000 VND.
  • Kem trị sẹo Scar esthetique 30ml: giá 750.000 VND.
  • Kem trị sẹo Scar esthetique 60ml: giá 1.200.000 VND

Lưu ý: tùy theo chính sách giá bán của những nhà phân phối, giá có thể dao dộng tối đa 5-10%.

Với mong muốn cải thiện hiệu quả của sẹo và không mất thời gian điều trị cũng như chi phí bỏ ra, bạn hãy chọn những nhà cung cấp uy tín trên thị trường để mua sản phẩm nhé. Đặc biệt là những nhà cung cấp có thông tin công khai minh bạch cụ thể như: địa chỉ bán hàng, thông tin số điện thoại người bán, website bán hàng với giá niêm yết rõ ràng.

Bạn hãy truy cập vào website kemtriseo.vn hoặc gọi số hotline 0936.474.633 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ ngay, giúp bạn tìm ra những sản phẩm phù hợp với tình trạng sẹo của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!